Những bài hát hay nhất về tuổi học trò trong mùa chia ly

Bài viết này hãy cùng điểm qua một số bài hát hot nhất năm mà học sinh hay sử dụng trong ngày kỷ yếu, đêm gala, ghép phóng sự kỷ yếu,...nhé.

1, Mình cùng nhau đóng băng - Thùy Chi

Mình cùng nhau đóng băng của Thùy Chi là bài hát hot nhất trong mỗi mùa kỷ yếu của học sinh cuối cấp. Với MV đẹp mắt, gần gũi khơi gợi những kỉ niệm thanh xuân, kỉ niệm của tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng, tinh nghịch và đáng yêu của các bạn học sinh. Lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng, giai điệu chậm rãi, bắt tai và những ca từ thực sự cảm xúc, Mình cùng nhau đóng băng đã trở thành bài hát về tuổi học trò hot nhất tại thời điểm hiện tại và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là trong các video kỉ yếu.

2, Ngây ngô - Hoàng Yến Chibi

Bài hát Ngây ngô được thể hiện dưới giọng ca của Á quân Học viện Ngôi sao Hoàng Yến Chibi, dưới sự sáng tác của nhạc sĩ Dương Cầm. MV lấy bối cảnh trường học trong trẻo, kể về câu chuyện tình yêu tuổi học trò dễ thương. Bài hát với những lời ca đầy cảm xúc gợi nhớ về ai đó của năm tháng ấy làm bạn xuyến xao, làm bạn nhớ một tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng và tình cảm đầu đời thật tự nhiên.

3, Xe đạp - Thùy Chi.

"Xe đạp" là bài ca bất hủ từng làm mưa làm gió suốt một thời học sinh được thể hiện qua giọng ca trong trẻo, ca vút của ca sĩ Thùy Chi và nhóm nhạc M4U. Cho đến ngày nay, bài hát này vẫn không hề giảm nhiệt trong mỗi mùa kỷ yếu học sinh.

4, Chẳng còn những ngày ấy - Vinz FT.Hieu.

"Chẳng còn những ngày ấy" là câu chuyện cảm động về tình học trò với thầy cô trong những năm tháng cuối cấp. Những trò tinh nghịch, những hình phạt thích đáng được tái hiện một cách vô cùng tự nhiên qua hình ảnh và lời bái hát gần gũi.

5, Tháng 5 không trở lại - The Wall Nutszz.

Với giọng ca vô cùng trong trẻo, "Tháng 5 không trở lại" nằm trong top những bài hát học sinh sử dụng trong mùa kỷ yếu nhiều nhất.