Gợi ý cách "quẩy" ấn tượng "làm mưa làm gió" ngày bế giảng

Bạn đang phân vân không biết chọn tiết mục nào gây ấn tượng mạnh trong ngày lễ bế giảng? Những tiết mục múa hát truyền thống hay những điệu nhảy Hàn xẻng?...Không không, chẳng cần kiếm tìm đâu xa nhảy mashup DOLCE chắc chắn là một gợi ý không tồi dành cho lớp bạn.

Trong những năm gần đây, Tik tok ngày càng trở nên phổ biến và du nhập vào lứa tuổi học sinh ngày càng nhiều. Tik tok dance cũng đang trở thành một trào lưu, một phương thức thể hiện cá tính của các bạn trẻ. Nếu lớp bạn đang đau đầu không biết chọn tiết mục trình diễn nào vừa đặc sắc, cuốn hút lại "bắt trend" trong ngày lễ bế giảng thì tik tok dance sẽ giúp bạn tạo nên màn trình diễn làm mưa làm gió trên sân khấu ngày hôm đó.

Thật không khó để tìm những điệu nhảy ngắn có tính trào lưu trên nền tảng Douyin. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tài khoản tik tok trình diễn lại từ những đoạn Kpop dance, sexy dance hay một số động tác tự biên kịch có tính trào lưu, có tính phổ biến cao và đơn giản. 

Trong khoảng thời gian cuối năm học, học sinh phải ôn tập cho kỳ thi nên không có nhiều thời gian để tập văn nghệ. Thay vì mất nhiều thời gian tập một bài nhảy dài, động tác khó, cần đến sự chuyên nghiệp, mạo hiểm của những dancer thì những động tác đơn giản được ghép trên nền nhạc có tính trào lưu sẽ thu hút được ấn tượng mạnh với các bạn học sinh. Các bạn học sinh cũng không cần tập nhảy trên trường cùng nhau mà chỉ cần mở tik tok tập nhảy tại nhà đã có thể dễ dàng học được. Những thể loại nhảy hiện đại hay Kpop cover,... luôn thu hút các bạn học sinh đồng trang lửa bởi sự năng động, nhiệt huyết và âm nhạc sôi động của chúng.

Trăm nghe không bằng một thấy, cùng xem lại những tiết mục văn nghệ quẩy dolce đặc sắc trong trường học nhận được ngàn view thu hút từ cộng đồng mạng nhé.

Tiết mục quẩy dolce cực mạnh mashup của các bạn học sinh trường THPT TRẦN KHAI NGUYÊN

Tiết mục nhảy HOT TIK TOK của học sinh Hàn Thuyên High Shool

Cộng đồng mạng hết lời ngợi khen tiết tục nhảy dolce bắt trend của học sinh trường THPT Thái Thuận

Tiết mục gây sốt "Tình bạn diệu kỳ" của các bạn học sinh B-Wild

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo những tiết mục nhảy năng động dễ tập như màn trình diễn của các bạn học sinh trường THPT TRẦN KHAI NGUYÊN dưới đây.