Concept chụp ảnh kỷ yếu "gây sốt" nhất 2021

Trong nhiều năm gần đây, nhiều bộ ảnh kỷ yếu phá cách đã được ra đời từ những ý tưởng độc đáo của các cô cậu học trò. Từ những bộ áo vest, áo dài, váy áo dạ hội cho đến những bộ áo nâu chân đất vác cuốc ra đồng,... đều tạo nên những bức ảnh vô cùng "xịn xò". Thế nhưng, ý tưởng về một bọ ảnh mang đậm tính chất lịch sử, lại đẹp mắt mới đây đã đánh bật tất cả các ý tưởng những bộ kỷ yếu trước đó.

Cổ phục Việt là chủ đề mà năm nay được rất nhiều học sinh lớp 12 quan tâm và yêu thích hơn lúc nào hết. Thật không khỏi bất ngờ, khi rất nhiều lớp học từ Nam ra Bắc chọn trang phục Việt để lưu giữ những kỷ niệm thời học sinh. Bộ ảnh này không chỉ đẹp mắt, đọc đáo mà mang nhiều ý nghĩa lịch sử, văn hóa truyền thống.

Học sinh có thể thống nhất chọn trang phục áo ngũ thân, áo tấc, áo Nhật Bình thời nhà Nguyễn từ những mẫu đơn giản cho đến nhiều họa tiết sắc sảo tạo nên vẻ đẹp vô cùng độc đáo cho album.

Cổ phục Việt trở thành concept Hot trend năm 2021 và gây sốt trên các trang mạng xã hội. Biết được điều này, nhiều lớp bạn trẻ học lớp 12 đã thực hiện một bộ ảnh diện nguyên dàn Việt phục thời Nguyễn khiến cộng đồng mạng hết lời ngợi khen. 

(Lớp D2K61 Nguyễn Huệ: Ngược dòng thời gian với bộ ảnh kỷ yếu cổ phục Việt Nam)

(Tập thể lớp 12 diện cổ phục Việt)

(Học sinh Nam Định mặc cổ phục Việt Nam chụp ảnh kỷ yếu)

(Tạo dáng với phong cách đậm chất cổ điển trong trang phục Việt)

(Tạo dáng với phong cách đậm chất cổ điển trong trang phục Việt)

(Nữ sinh e thẹn dưới bộ áo cổ phục Việt)

(Vẻ đẹp nhí nhảnh của nữ sinh 12 trong trang phục xưa)