Tuyển tập những siêu phẩm kỷ yếu bá đạo nhất thời COVID-19

Nhắc đến ảnh kỷ yếu, điều bạn nghĩ đến phải chăng là concept siêu ngầu, những bộ ảnh cực chất, những góc chụp đầy công phu?

Nếu đó là suy nghĩ của bạn thì sự thật là bạn đang sai quá là sai rồi đó. Trong một năm học đầy sóng gió, với mối đe dọa thường trực của dịch bệnh, sự lên ngôi của những kiểu ảnh "bá đạo" đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Khi cả lớp không đi thể đi chơi xa để chụp ảnh, hay kinh phí không quá dư dả để tạo nên những bộ ảnh xuất thần, chúng ta đã có trong tay công cụ ghép ảnh thần thành, giúp tập thể lớp có thể đi muôn nơi chụp kỷ yếu.

Quên những bộ ảnh thần sầu, những khung hình đắt đỏ đi bạn ơi, bộ ảnh của cô bạn Cam Ngọc Ánh cùng tập thể lớp sẽ đưa chúng ta đến một vũ trụ "mới toe", không chút đụng hàng:

Từ bức ảnh ban đầu, khi thầy trò cùng lên Tam Đảo tránh nóng....

Đà Lạt mộng mơ cũng là một lựa chọn không tồi! Mấy khi cả lớp được đi cùng nhau thế này? 

Phố cổ Hội An cũng in dấu chân của lớp ta nè thầy cô ơi!

Chụp kỷ  yếu trong nước mãi cũng chán, sang Ai Cập mới "xịn sò"

Chụp kỷ yếu ở dải ngân hà - tại sao không nhỉ, cảm giác này đáng để thử lắm chứ!

Chụp ảnh kỷ yếu đi muôn nơi vẫn là chưa đủ. Với "siêu phẩm" đến từ lớp 12A9 trường THPT Tiên Hưng (Thái Bình), có lẽ Đen Vâu cũng không thể ngờ "Trốn tìm" lại có phiên bản đông đúc như thế này

Dù có đôi chút giả trân khi cách tạo dáng của cả lớp trăm ảnh như một, nhưng chụp ảnh kiểu này chắc chắn là tiết kiệm và cực kỳ tiện lợi phải không các bạn? Đón xem những album kỷ yếu "độc" và lạ hơn trong phần tiếp theo bạn nhé!